Máy nông nghiệp MACHITECH

Bảo hành máy gặt lúa mini

Thứ Sáu, 17/05/2024
NGUYỄN TRUNG HIẾU
Bảo hành máy gặt lúa mini

Một đơn bị bán máy gặt lúa mini uy tín luôn đặt vấn đề bảo hành, chăm sóc máy gặt lúa mini sau bán hàng đầy đủ là điều kiện tiên quyết để bạn chọn mua. Hiện nay vẫn có những nơi chi biết bán nhưng không có sẵn phụ tùng hoặc không bảo hành đúng như cam kết, nên bà con cần lưu ý.

Cách nhận biết đơn vị bảo hành máy gặt lúa mini tốt

Là những công ty có sẵn phụ tùng máy gặt lúa mini sẵn, bạn nên kiểm tra kỹ vì có thể người ta không có phụ tùng máy bạn mua mà là những máy khác. Nên tốt nhất hãy kiểm tra động cơ dự phòng hoặc hộp số có giống loại bạn sắp mua không.

Được đánh giá cao bởi những khách hàng cũ. Việc tham khảo những người đi trước rất quan trọng, ngoài việc có cái nhìn khách quan về công ty bán máy, bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm vận hành, chăm sóc máy gặt lúa mini tốt hơn.

Thử là khách hàng gọi đến mua phụ kiện máy gặt lúa xem đơn vị cung cấp có sẵn hàng không, vì sau này bạn sẽ gọi như vậy khi cần. 

Machitech cam kết mang đến dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo 

Hơn 10 năm thành lâp và gắn bó với bà con, Machitech luôn lắng nghe ý kiến đóng góp và không ngừng cải tiến các dòng máy gặt lúa mini để mang đến chất lượng, giá cả hợp lí và hiệu quả cao.

Machitech luôn có sẵn phụ tùng, bảo hành trọn vẹn theo như hợp đồng và đội ngũ kỹ thuật phục vụ bà con 24/24 giờ.

Địa chỉ: NV9 - Tổng cục V - Thanh Trì - Hà Nội

Điện thoại (zalo): 0984.87.3388

Từ khóa: #machitech #maygatluamini #maynongnghiep #nongnghiephiendai
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ