Máy nông nghiệp MACHITECH

Giao máy gặt lúa MCT 4LZ - 1.2 Max về Đile - Krong Năng - Đắk Lắk

Thứ Sáu, 05/04/2024
NGUYỄN TRUNG HIẾU
Giao máy gặt lúa MCT 4LZ - 1.2 Max về Đile - Krong Năng - Đắk Lắk

Machitech luôn dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, chuyên cung cấp các dòng máy gặt lúa mini chất lượng cao. Mỗi máy gặt lúa đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, quá trình giao máy nhanh chóng kèm với đó là hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. 

Giao máy gặt lúa MCT 4LZ - 1.2 Max về Đile - Krong Năng - Đắk Lắk

Với những khách hàng ở xa, Machitech luôn hỗ trợ phí vận chuyển để bà con có thể mua máy với chi phí tốt nhất. Ngoài ra con nhiều phần quà đi kèm hỗ trợ việc vận hành được Machitech gửi tặng như: 

- Tặng thang 3.5 li (Trị giá 2.500.000)

- Nhớt động cơ 20w50 (Trị giá 500.000)

- Túi phụ tùng (Trị giá 500.000)

- Ô che nắng (Trị giá 300.000)

- Máy bắn bu lông (Hiệu Makita Trị giá 1.500.000)

Cách mua máy gặt lúa mini tại Machitech

Liên Hệ với Machitech: Đầu tiên, liên hệ với Machitech thông qua số điện thoại để đặt hàng. Bạn cung cấp thông tin đầy đủ về địa chỉ của bạn.

Xác Nhận Đơn Hàng: Sau khi đặt hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Machitech sẽ xác nhận đơn hàng của bạn và thông báo về thời gian dự kiến giao hàng

Giao Hàng: Machitech sẽ sắp xếp giao hàng máy gặt lúa mini 4LZ - 1.2 Max đến địa chỉ bạn cung cấp. Đảm bảo bạn hoặc người đại diện có mặt để nhận hàng vào ngày hẹn.

Kiểm Tra và Thanh Toán: Sau khi nhận được máy, hãy kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng máy không bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Sau đó, bạn có thể thanh toán số tiền còn lại cho đơn hàng của mình.

Hỗ Trợ và Bảo Hành: Machitech cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành cho máy gặt lúa mini 4LZ - 1.2 Max, đảm bảo rằng bạn sẽ có một trải nghiệm sử dụng sản phẩm mượt mà và hiệu quả.

Với những bước đơn giản này, bạn sẽ có thể nhận được máy gặt lúa mini chất lượng từ Machitech một cách dễ dàng và thuận tiện. Hãy liên hệ với Machitech ngay hôm nay để đặt hàng và trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi!

Tham khảo thông tin: Máy gặt lúa Mini MCT 4LZ - 1.2Max

Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ