Máy nông nghiệp MACHITECH

Máy cày thuyền giá bao nhiêu trên thị trường?

Thứ Tư, 12/06/2024
NGUYỄN TRUNG HIẾU
Máy cày thuyền giá bao nhiêu trên thị trường?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy cày thuyền với nhiều công suất, chức năng khác nhau như dòng 24HP, 36HP, 40HP, có dàn phay hoặc cày chảo, bừa san,... Nên câu hỏi máy cày thuyền giá bao nhiêu thì tùy vào loại các bác lựa chọn và chất lượng sản phẩm cao hay thấp.

Điều gì tạo nên mức giá của máy cày thuyền?

- Công suất máy: Là dòng máy làm việc trên địa hình phức tạp, sình lầy nhiều nên việc trang bị công suất lớn là điều cần thiết. Hiện nay trên thị trường có các loại động cơ chung như: 24 mã lực, 32 -36 mã lực và 40 - 45 mã lực

- Phụ kiện đi kèm: Thông thường mua máy các bác sẽ lựa chọn giữa dàn phay đi theo máy hoặc cày chảo - bừa san. Máy có dàn phay giá cao hơn cày chảo khoảng 10 - 15 triệu đồng.

- Thân vỏ và hộp số: Mỗi bộ phận cấu thành đều mang ảnh hưởng đến giá cả máy cày thuyền, chiều cao của thân máy, chất lượng hộp số cũng ảnh hưởng đến chi phí tạo nên máy.

Máy cày thuyền giá bao nhiêu?

Hiện nay máy cày thuyền động cơ 24 mã lực rơi vào 120 - 125tr. Nhưng với nhiều năm cung cấp máy cày thuyền cho bà con nông dân. Machitech khuyên các bác nên chọn máy tầm trung từ 32 - 36HP. Phân khúc này thường có giá 135 - 145tr tùy phụ kiện đi kèm. Vì làm việc trong địa hình đặc biệt nên dùng máy công suất lớn là điều cần thiết và tránh ì máy dẫn đến hỏng vặt. 

Địa chỉ bán máy cày thuyền chất lượng cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy cày thuyền chất lượng, hãy liên hệ ngay với Machitech qua các thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: NV9 - Yên Xá - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội
  • Điện thoại: 0984.87.3388
  • Email: machitechvietnam@gmail.com
  • Website: Machitech.vn

Machitech tự hào là đơn vị duy nhất luôn có sẵn máy cày thuyền tại Việt Nam, luôn đồng hành cùng bà con trên con đường hiện đại hóa nông nghiệp. Với các dòng sản phẩm máy cày thuyền, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho quá trình canh tác nông nghiệp.

Từ khóa: #maycaythuyen
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ