Máy nông nghiệp MACHITECH

Máy gặt lúa mini có hiệu quả không?

Thứ Tư, 27/09/2023
NGUYỄN TRUNG HIẾU
Máy gặt lúa mini có hiệu quả không?

Máy gặt lúa mini (máy gặt đập liên hoàn) là một loại máy có khả năng thực hiện được ba nhiệm vụ cùng một lúc. Những nhiệm vụ đó là gặt lúa, tuốt lúa, sàng thóc và đóng thóc vào trong bao.

Thông thường nếu gặt lúa thủ công, sau đó vận chuyển về nhà để tuốt lúa sẽ mất rất nhiều công sức do việc vận chuyển lúa khó khăn. Chưa kể nếu gặp thời tiết mưa gió, nước mưa sẽ làm ướt thóc và giảm chất lượng hạt gạo sau này. Chính vì vậy, việc sử dụng máy gặt đập liên hoàn giúp bà con nâng cao hiệu suất công việc và tăng thu nhập đáng kể.

Máy gặt lúa Mini có khả năng thích ứng cao

Do nông nghiệp là ngành phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thời tiết và thiên nhiên, nên máy gặt lúa Mini được thiết kế để hoạt động linh hoạt phù hợp với địa hình đồi núi, sình lầy, diện tích nhỏ. 

Máy sử dụng xi lanh thủy lực để nâng hạ lưỡi cắt. Vì thế nên có thể thay đổi chiều cao hàm cắt. Với tính năng này, máy thu hoạch được cả những ruộng lúa bị ngã đổ mà không gặp khó khăn.

Sử dụng thế thống phanh tự động, leo dốc lên đến 60 độ, trọng lượng nhẹ (660kg) nên việc di chuyển trong khu vực sình lầy, ruộng thụt, ruộng vuông tôm (Độ chịu lầy 40cm)

Nguồn gốc tin cậy

Tất cả những sản phẩm máy gặt lúa mini của Machitech đều được kiểm tra kỹ trước khi giao cho bà con. Các chi tiết quan trọng chịu sự mài mòn cao đều được gia cố nhiệt và sử dụng thép không gỉ, thép gia cường. Machitech đảm bảo chất lượng và bảo hành tới 12 tháng cho bà con.

Dễ dàng bảo dưỡng

Việc bảo dưỡng, sửa chữa máy gặt ,imo trở nên đơn giản và thuận tiện nhờ thiết kế thông minh. Các chi tiết được thiết kế tách rời từ những bộ phận khác nhau, có thể tháo lắp nhanh chóng và thay thế khi một trong các chi tiết bị hỏng.

Machitech luôn có sẵn các linh kiện, phụ tùng thay thế khi bà con cần với mức giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, Machitech có đội ngũ kỹ sư, chuyên gia về máy móc, vận hành luôn sẵn sàng hỗ trợ bà con khi cần.

Năng suất vượt trội

Các máy gặt lúa mini tại Machitech đạt năng suất 1300 - 1800m2/giờ, tùy theo dòng máy và địa hình gặt lúa. Với năng suất như vậy chỉ cần sau 2 vụ mùa bạn đã lấy lại chi phí bỏ ra ban đầu. Không những vận hành êm ái, máy còn cho ra thóc sạch, dễ dàng di chuyển và chịu tải lên đến 3 bao.

 

Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ