Máy nông nghiệp MACHITECH

Máy gặt lúa mini giá rẻ

Thứ Ba, 21/05/2024
NGUYỄN TRUNG HIẾU
Máy gặt lúa mini giá rẻ

Giá cả là mối quan tâm rất lớn của bà con nông dân khi mua máy gặt lúa mini, để tính được mức độ thu hồi vốn và có lợi nhuận nhanh. Nhưng bên cạnh đó các bác cũng nên cân nhắc giữa các dòng máy gặt lúa mini giá rẻ, vì hiện nay có rất nhiều mẫu, chất lượng, độ sạch thóc và độ bền cũng khác nhau.

Máy gặt lúa mini giá rẻ trên thị trường

Hiện nay máy gặt lúa mini có 3 phân khúc chính

- Máy gặt lúa mini giá rẻ từ 110tr - 120tr: Những dòng này thường có ốp, vỏ nhựa, thân máy không chắc chắc và ra thóc không được sạch. Khi đi kiểm tra máy bạn có thể dùng tay lay hàm gặt để cảm nhận độ rung. Là máy gặt lúa mini giá rẻ nên bộ phận điều kiển, chuyển hướng, bóp côn vào số vẫn rườm ra như các mẫu máy đời trước, không tích hợp công nghệ.

Máy gặt lúa mini giá rẻ -1

- Máy gặt lúa mini phân khúc tầm trung 130tr - 145tr: Việc nâng cao mức giá so cũng đi kèm với những cải tiến vượt bậc về các công nghệ như cần điều kiển tích hợp, tiến lùi không cần bóp côn về số, nâng hạ hàm nhanh chóng và có chế độ phanh tự động khi lên dốc. Thân vỏ máy gặt lúa mini phân khúc này rất chắc chắn, độ bền cao và ít hỏng vặt như máy gặt lúa mini giá rẻ. Những dòng này sẽ chuyên chạy các khu vực đồi núi, địa hình phức tạp và sình lầy nhẹ.

- Máy gặt lúa mini phân khúc cao - chuyên sình lầy 160tr- 170tr: Đối với những dòng máy này đặc điểm vượt trội nhất là công suất 25HP, hàm cắt rộng, tốc độ di chuyển nhanh và chịu đc lầy lún lên đến 60cm, gặt được lúa đổ và vào được khu vực sình lầy, ruộng vuông tôm.

Máy gặt lúa mini giá rẻ-2

Có nên mua máy gặt lúa mini giá rẻ

Bạn có thể cân nhắc và tham khảo để phù hợp với điều kiện tài chính bản thân, nhưng cũng không nên mua những máy rẻ quá vì sẽ ảnh hưởng rất lớn để quá trình sử dụng và chi phí bảo dưỡng, thay phụ tùng về sau. Machitech khuyên bạn nên lựa chọn những dòng máy phân khúc tầm trung trở lên để có một mùa thu hoạch thuận lợi, mang đến hiệu quả kinh tế cao và tránh những hỏng hốc không đáng có khi vận hành máy.

 

Từ khóa: #kinhnghiemsudungmaygat #machitech #maygatluamini #maynongnghiep #nongnghiephiendai
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ