Máy nông nghiệp MACHITECH

Máy gặt lúa mini MCT 4LZ -1.5 Sky về Tuy Đức - Đắk Nông

Thứ Tư, 10/04/2024
NGUYỄN TRUNG HIẾU
Máy gặt lúa mini MCT 4LZ -1.5 Sky về Tuy Đức - Đắk Nông

Đáp ứng nhu cầu thu hoạch lúa của bà con nông dân, Machitech luôn sẵn các dòng máy gặt lúa mini chuyên biệt cho từng khu vực riêng như: Đồi núi, sình lầy, ruộng thụt, ruộng vuông tôm,... và Machitech luôn hỗ trợ vận chuyển, giao máy đến tận tay khách hàng và hướng dẫn kỹ thuật đầy đủ cho bà con. 

Giao máy gặt lúa mini MCT -1.5 Sky về Tuy Đức - Đắk Nông  

Vì luôn có sẵn máy tại công ty nên chỉ sau 2 ngày đặt hàng, khách ở Tuy Đức - Đắk Nông đã nhận được máy gặt lúa mini MCT - 1.5 Sky, đáp ứng nhanh cho mùa vụ.

máy gặt lúa mini MCT 1- 1.5Sky về Tuy Đức - Đắk Nông (1)

Khi giao máy đến bà con sẽ luôn có chuyên viên kỹ thuật đi cùng để hướng dẫn bà con vận hành, bảo dưỡng và hướng dẫn những điều cần lưu ý để cho ra thóc sạch, đạt năng suất cao. 

Vì sao bạn nên mua máy gặt lúa mini tại Machitech

- Machitech luôn có sẵn phụ tùng: Không chỉ bán, Machitech còn xây dựng một hệ thống bảo hành, chăm sóc sau bán hàng hoàn hảo. Để bà con yên tâm sử dụng và thay thế linh kiện khi cần, điều đó giúp Machitech đồng hành cùng bà con xuyên suốt và tạo nên uy tín của doanh nghiệp. 

- Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chỉnh chu và chọn lọc từ các trường nghề uy tín, luôn sẵn sàng hỗ trợ bà con khi máy gặt lúa mini cần sửa chữa.

- Luôn có chương trình ưu đãi cho khách hàng: Khi khách hàng mua lại máy hay mua thêm máy sẽ được Machitech ưu đãi thêm, giảm giá trên sản phẩm để cảm ơn bà con đã tin tưởng vào Machitech. 

- Quà tặng hấp dẫn khi mua máy gặt lúa mini: Machitech luôn hướng đến sự tiện lợi và hỗ trợ bà con tốt hơn khi bán máy gặt lúa mini. Một sản phẩm mới bán đi sẽ được tặng thêm phần quà như: Thang lên xuống máy, ô che, túi đồ, nhớt động cơ, máy bắn bu lông,... 

- Phiếu giảm từ 10 -15% khi mua phụ kiện:  Với những khách hàng mua máy mới từ Machitech sẽ nhận được phiếu giảm giá khi mua phụ kiện, đây là thẻ thành viên và cũng là thứ giúp Machitech san sẻ, gắn kết hơn với khách hàng của mình.

Liên hệ tham khảo máy gặt lúa Mini MCT1.5 Sky: 0984.87.3388 - 0818.339.933

Từ khóa: #machitech #maygatluamini #maynongnghiep #nongnghiephiendai
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ