Máy nông nghiệp MACHITECH

Nơi bán máy cày bánh xích đa năng chất lượng cao

Thứ Bảy, 23/03/2024
NGUYỄN TRUNG HIẾU
Nơi bán máy cày bánh xích đa năng chất lượng cao

Machitech luôn là công ty dẫn đầu xu hướng cho ngành nông nghiệp hiện đại, chúng tôi luôn có sẵn các dòng máy giúp bà con canh tác, thu hoạch tốt hơn như: Máy gặt lúa, máy cày thuyền, máy xới mini, máy phun thuốc tự hành, máy cày bánh xích đa năng. 

Machitech không chỉ bán máy cày bánh xích đa năng

Không chỉ bán máy, Machitech còn vô vàn các dịch vụ sau bán hàng để bà con yên tâm canh tác nhưng, bảo hành hỗ trợ kỹ thuật, đáp ứng đầy đủ phụ tùng và luôn nghiên cứu phát triển để nâng cấp, cải tiến sản phẩm.

Đa dạng lựa chọn khi mua máy cày bánh xích đa năng 

Đáp ưng mọi nhu cầu của các bạn khi mua máy cày bánh xích đa năng, Machitech có đủ các máy với nhiều công suất khác nhau như: 25, 35, 50, 100 HP (Mã lực). 

Là dòng máy đa năng nên nhiều chức năng để phục vụ quá trình cải tạo đất: Có 5 chức năng: Vun đất - Cày lật - Lên luống - Bón phân - Phay đất (Phay đất giữa và phay đất hông)

Sản Phẩm Chất Lượng

 Machitech cung cấp các loại máy cày bánh xích đa năng chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả nhất.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Khách Hàng 

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong mọi khía cạnh, từ việc tư vấn sản phẩm cho đến hỗ trợ kỹ thuật sau khi mua hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa và sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Bảo Hành và Bảo Dưỡng

Machitech cung cấp các dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp cho tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng máy của bạn luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.

 

Từ khóa: #machitech #maycaybanhxichdanang
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ