Máy nông nghiệp MACHITECH

Thu nhập từ máy gặt lúa mini là bao nhiêu?

Thứ Hai, 08/04/2024
NGUYỄN TRUNG HIẾU
Thu nhập từ máy gặt lúa mini là bao nhiêu?

Rất nhiều bà con quan tâm đến thu nhập và khả năng lấy lại vốn sau khi mua máy gặt lúa mini. Đây cũng là điều Machitech quan tâm khi bán máy, vì Machitech luôn muốn đồng hành và phát triển cùng khách hàng của mình.

Yếu tốt ảnh hưởng đến năng suất của máy gặt lúa mini

- Động cơ, độ rộng hàm cắt: Nhưng thông số này bạn sẽ nắm được khi mua máy, thường máy gặt lúa mini sẽ có động cơ từ 16HP - 25HP và hàm cắt 1.1m - 1.3m mang năng suất dự tính từ: 1400 - 1800m2/giờ. 

- Kỹ năng lái máy: Điều này đảm bảo máy di chuyển linh hoạt, giảm thiểu thời gian quay đầu và không bị ngắt quãng khi vận hành.

- Khả năng sắp xếp: Trước khi xuống ruộng người lái cần hình dung ra sẽ di chuyển thế nào cho thuận tiện, kể cả việc buộc thóc để máy không phải dừng lại quá lâu.

- Máy được kiểm tra, bảo dưỡng trước khi vận hành. 

- Địa hình thực tế: Khi địa hình càng phức tạp thì giá gặt trên cùng diện tích sẽ khác khi gặt lúa ở những cánh đồng đẹp.

Thu nhập từ máy gặt lúa mini là bao nhiêu?

Thông thường mỗi máy gặt lúa sẽ mang lại 5-7 triệu mỗi ngày cho bà con và sau 2 vụ sẽ thu hồi lại phần chi phí bỏ ra mua máy. 

Bên cạnh đó bà con cũng nên tìm mua những đơn vị bán máy gặt lúa uy tín, luôn có sẵn phụ tùng và hỗ trợ kỹ thuật để vận hành được tốt hơn. 

LH: 0818.339.933

Từ khóa: #machitech #maygatluamini #maynongnghiep
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ