Máy nông nghiệp MACHITECH

Tổng hợp những dòng máy gặt lúa mini nhẹ

Thứ Sáu, 08/03/2024
NGUYỄN TRUNG HIẾU
Tổng hợp những dòng máy gặt lúa mini nhẹ

Rất nhiều bà con quan tâm đến máy gặt lúa mini nhẹ để phù hợp với địa hình đặc thù của địa phương như: Đồi núi, sình lầy, ruộng thụt, ruộng vuông tôm,... Ngoài ra máy gặt lúa có trọng lượng nhẹ còn giúp giữ kết cấu đất, chân ruộng không bị hư giúp bà con canh tác vụ tiếp theo tốt hơn.

Những dòng máy gặt lúa mini nhẹ tốt nhất thị trường

1: Máy gặt lúa mini 4LZ - 1.2 New

Với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 620kg rất phù hợp với địa hình nhỏ, đồi núi, ruộng bậc thang. Dù là kích thước nhỏ nhưng thân máy chắc chắn, tốc độ di chuyển nhanh và tải trọng tối đa lên đến 300kg.(3 bao một người lái)

2: Máy gặt lúa mini 4LZ - 1.2 Max

Là dòng máy có trọng lượng nhẹ nhất trong phân khúc máy gặt lúa mini (580kg). Máy gặt lúa mini 4LZ-1.2 Max có kích thước nhỏ gọn, giúp nông dân tiết kiệm không gian lưu trữ và di chuyển dễ dàng trên những ruộng bậc thang hẹp.

3: Máy gặt lúa mini 4LZ - 1.4 Fi

Là dòng máy bảo cao cấp nhất trong phân phúc ngồi lái của máy gặt lúa Mini. Với ưu điểm ngồi lái, quan sát tốt và động cơ mạnh mẽ, thiết kế chắc chắn đã tạo nên nét nổi bật cho máy gặt lúa mini 4LZ-1.4 Fi, Được thiết kế ghế ngồi giúp quan sát tốt, bản xích vuông và rộng 35cm giúp di chuyển linh hoạt và trọng lượng chỉ 620kg. (Chịu tải lên đến 400kg)

4: Máy gặt lúa mini 4LZ - 1.5 Max 

Máy gặt lúa mini 4LZ-1.5 Max là một sự cải tiến tuyệt vời trong lĩnh vực máy móc nông nghiệp, đặc biệt thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nông dân trồng lúa trên ruộng sình lầy, ruộng thụt, ruộng vuông tôm và địa hình khó khăn. Được trang bị bản xích chữ A cao đến 75 cm, máy gặt mini này mang lại hiệu suất thu hoạch cao trong môi trường nông nghiệp khó khăn. Trọng lượng 660kg. 

5: Máy gặt lúa mini 4LZ - 1.5 Sky

Máy gặt lúa mini 4LZ - 1.5 Sky là một trong những dòng sản phẩm tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành nông nghiệp hiện nay, sản xuất đời 2024. Tính linh hoạt và hiệu suất cao, máy gặt này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nông dân. Sử dụng động cơ xăng 2 nòng hoặc dầu theo tùy chỉnh của khách hàng. Trọng lượng 680kg

Lựa chọn nhà cung cấp máy gặt lúa mini nhẹ uy tín

Machitech luôn đặt khách hàng là trọng tâm, luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và giá tốt nhất cho bà con nông dân. Là nhà phân phối độc quyền những dòng máy gặt lúa mini nhẹ hiện đại nhất trên thị trường, luôn có sẵn máy để bà con tham khảo, đầy đủ phụ kiện thay thế cùng với đó là chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Machitech cam kết mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất khi lựa chọn mua máy gặt lúa mini nhẹ. 

Từ khóa: #maygatluamini #maynongnghiep #nongnghiephiendai
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ