Máy nông nghiệp MACHITECH

Máy gặt lúa đổ

Thứ Năm, 23/05/2024
NGUYỄN TRUNG HIẾU
Máy gặt lúa đổ

Trong mùa thu hoạch lúa ở những vùng miền trung thường xảy ra mưa bão, gió lớn làm gãy đổ thân lúa dẫn đến khó khăn trong việc gặt lúa vì không nhiều loại máy có thể gặp được. Hiểu được sự cần thiết và giúp bà con nông dân thuận tiện hơn, Machitech cho ra đời dòng máy gặt lúa đổ, đây là dòng máy mini duy nhất có thể gặt được lúa đổ trên thị trường.

Lợi thế của máy gặt lúa đổ 4LZ - 1.5 Pro

Sở hữu họng lên lúa dài, giúp hàm gặt có thể hạ sát đất, đây cũng là lý do dòng máy này gặt được lúa đổ mà các mẫu máy gặt lúa mini khác không làm được.

Máy gặt lúa đổ

Mặt khác mỗi khi có lúa đổ thì ruộng thường ngập nước, độ lầy lún rất cao. Thấu hiểu được điều đó Machitech đã nâng cấp chiều cao bản xích lên đến 75cm, giúp máy gặt lúa mini 4LZ - 1.5Pro có thể lội bùn hiệu quả. Mức độ đi lầy lên đến 60cm. Điều mà không có bất kỳ dòng máy gặt lúa nào trên thị trường làm được. 

Ngoài sở hữu những cải tiến đặc thù cho vùng sình lầy, lúa đổ. Máy còn sở hữu động cơ 25 mã lực giúp di chuyển nhanh, mạnh mẽ trong địa điều kiện địa hình đặc biệt, mang đến năng suất và hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân. 

Máy gặt lúa đổ 2

Machitech luôn có sẵn những mẫu máy gặt lúa phù hợp với bạn

Với mỗi địa hình đặc thù khác nhau, bạn sẽ nên cân nhắc giữa những loại máy phù hợp, và máy gặt lúa đổ thì bản 1.5Pro là lựa chọn tốt nhất và duy nhất. Ngoài ra tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành đầy đủ là điều cần thiết. 

-------------------------------------------------------------------------------

Machitech - Nơi gửi trọn niềm tin

Tham khảo máy liên hệ/ Zalo: 0818.339.933

Địa chỉ: Nhà vườn 9 - Tổng cục V - Thanh Trì -Hà Nội

Tham khảo thêm các dòng máy gặt lúa mini khác: https://machitech.vn/may-gat-lua-mini

Từ khóa: #machitech #maygatluamini #maynongnghiep #nongnghiephiendai
Viết bình luận của bạn
Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ